Galaw ni Baby

Hello first time mom here 26 weeks pregnant can you please describe ung galaw ng baby sa tummy nyo and gaano kadalas? Pra magka idea rin ako Salamat sa sasagot

2 Replies

may kicks, inat, punches, pagsiko, pagkiling sa left or right side, sinok(mafefeel mo yung sunod sunod na hic nya) at madami pang iba.minsan malakas minsan mahina.madalas si baby gumalaw sa morning at sa gabi or basta after every meal.supposedly at the very least e mag 10 movements si baby mo within 1-2 hours.may apps n free pang monitor ng kicks try mo din. :)

5y ago

eto po, pero ang gamit ko is yung full term, may pang monitor na din kasi ng contractions. :)

d po maview ata dun sa isa kong reply, eto po yung mga apps, though yung gamit ko lng is yung full term

5y ago

Wow thank you so much God Bless you