Ask kulang po dapat 5days Yung mens .bakit dalwang araw na Lang anong ibig sabihin Ng ganyan po

First time kulang dalwang araw Yung mens ko .anong ibig sahin Ng ganyan po . course Lang po Kasi ako eh Salamat 🙏

4 Replies

kung malakas naman yung naging regla mo is common lang pero kubg spotting is magpt kana. kasi sabi ng ob ko ang regular mens ay 2-7days . kaya kung normal naman yung flow di ka buntis , pero kung nagdadoubt ka magpaserum ka

May past contact ba kayo ng partner mo or active sa sex tapos wla contraceptive na gamit?

1y ago

thank you po SA opinion ☺️

May past contact ba kayo ng partner mo or active sa sex tapos wla contraceptive na gamit?

1y ago

active sex po pero wala kaming ginagamit na contraceptive po

Hi,sana makatulong to🥰

1y ago

SA akin Hindi Siya matawag na spotting .pero 2day Lang judt ang period ko