Trans V ultrasound

First time kong magpa trans V ultrasound nung 6weeks pregnant ako . Walang nakitang embryo . Then 2nd trans V ultrasound ko is 9weeks pero wala parin daw embryo . May pag asa pa po bang madevelop si baby 😭? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Trans V ultrasound
10 Replies

ganyan din po nangyari sakin mi,nong nagpacheck up ako 6 weeks and 2 days sa ultrasound tuwang tuwa ako kasi 150 beat per minute yong heartbeat..excited ako pero nong monday ng umaga nag spotting ako hinayaan ko muna kasi sabi nila baka yong lumang dugo lang daw kaso nong hapon na may dugo ng lumabas maliit lang pero buo pumunta nku ng lying in sabi nmn ng RM natural lng daw yon kaya umuwi nku..pero nong tuesday ng umaga pag cr ko may dugo ulit akong nakuha natakot nku pinatransv ako don nakita na hindi tlaga nadevelop si baby dapat daw fetus na sya kasi nag 2months na nong 19 pero di nagbago..at yon tuluyan na siyang nawala kahapon....😢😢