Trans V ultrasound

First time kong magpa trans V ultrasound nung 6weeks pregnant ako . Walang nakitang embryo . Then 2nd trans V ultrasound ko is 9weeks pero wala parin daw embryo . May pag asa pa po bang madevelop si baby 😭? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Trans V ultrasound
10 Replies

sameee Ganyan na Ganyan Po Yung akin Wala Po Tayong pinag kaiba as in naka Dalawang ultrasound na Po Ako at Wala din Po talagang Nakita Ang nag ultrasound na baby . tapos nag punta Ako Ng E r Kasi parang may spotting ako na Kunti pero di siya sumasama sa ihi ko tapos Pag dating natin Ng ER Sabi Ng doc Nung Nakita ultrasound ko dahil nakadalawa na daw para sa kanila kailngan daw ilabas na Yung Bahay Bata sa loob Yung cost daw Ng spotting ko is parang nag tritrigged na daw Yung NASA loob na lumabas . Tapos niresitahan Ako Ng ob ko na pampadugo para tuluyan na siyang lumabas at dugoin Ako pero di ko agad binili Kasi umaasa pa Ako after 2 weeks na babalik sa ob at mag papakita na siya Kaso Nung Araw na nag pa E r at na IE Ako pag kauwe ko bigla na Ako dinugo pero nag hope pa din Ako na baka spotting pa din siya pero Hndi na dahil dinugo na din Ako bumili na Ako nung niresta ng ob ko na pampadugo Kasi dinugo Naman na din Ako kaya ininom ko na din siya . pag Ganyan Po sorry to say mommy na di na Po talaga mag dedevelop si bby at need na Po nating ilabas siya . 😔💔 . Hindi Po Ako niraspa Kasi nilabas ko Yung Bahay Bata ko. Niresitahan lang Ako ni doc Ng pampalinis pa Lalo para mailabas ko lahat

1y ago

hello po ilangweeks kanun nung nalaman mo blighted ovum ka