Trans V ultrasound

First time kong magpa trans V ultrasound nung 6weeks pregnant ako . Walang nakitang embryo . Then 2nd trans V ultrasound ko is 9weeks pero wala parin daw embryo . May pag asa pa po bang madevelop si baby 😭? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Trans V ultrasound
10 Replies

ako po sa awa ni god ok nman po .. ang kaso 11 weeks na po ako nagpatrans V. Sa 5kids ko po nde po ako natrans V ng 1st trimester puro po 6to7 mos. gender reveal nlang po tlga ngayon po pang 6kids ko na tong pinagbubuntis ko 15weeks na po ako today.

2y ago

momsh mga ilang taon gap nila ? mga anak mo po?