Trans V ultrasound

First time kong magpa trans V ultrasound nung 6weeks pregnant ako . Walang nakitang embryo . Then 2nd trans V ultrasound ko is 9weeks pero wala parin daw embryo . May pag asa pa po bang madevelop si baby 😭? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Trans V ultrasound
10 Replies

maybe pg 6 wks wla pa po, pero sa sinasabi nyo pong 9 wks na at wla prin mukhang imposble po kasi dpat meron na yang yolk sac at embryo🥺. skin ngpa transv ako nkita 7 wks and 4 days may yolk sac at embryo na kasi tpos my hrtbt nrin.