Trans V ultrasound

First time kong magpa trans V ultrasound nung 6weeks pregnant ako . Walang nakitang embryo . Then 2nd trans V ultrasound ko is 9weeks pero wala parin daw embryo . May pag asa pa po bang madevelop si baby 😭? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Trans V ultrasound
10 Replies

I’m so sorry but from my own experience na nakunan dati twice hindi na po.. Matagal npo ang 9 weeks.. Dpt nggrow npo xa at mkikita..

2y ago

Missed miscarriage yung sakin 6 weeks lg yung embryo at d na nagrow. Nalaman ko lg nung 10 weeks ako. Bali 12 weeks pa ako at nkunan. Cramps po, maraming dugo, at yung sakit ay parang naglalabor tlga kasi may mga contractions.