Spotting

First time ko po mag take kahapon ng Vaginal Suppository. Mga around 8am, kase yun ang time ng pagtulog ko. Pang gabi po kase work ko. Pinag suppository ako ng OB ko kase sabi ko may discharge ako na kulay yellow. So kahapon po na nagtake ako around 8am, work ko is 8pm nung magcr ako mga bandang 1am yung panty liner ko po may blood. Parang nag spotting po ako, na kulay red. Wala naman pong masakit sakin ngayon. Yung spotting ko kase dati nung 5weeks ako is brownish. Yung ngayon po kulay red. Diko po alam kung sa gamot ba yun na nilagay ko. Pang 10weeks and 3days ko na po ngayon. Normal lang po ba yun? Sino na po nakaranas ng ganito? After mag Vaginal Suppository eh parang nag spotting or nag bleed. Sana po may makapansin. Salamat sa sasagot

1 Reply

consult your ob again mommy, might be because of the suppository kaya ka nagspotting