26 weeks pain ?

First time ko lang maka encounter ng ganito. Sa loob ng 26 weeks ko, no blood no pain, ngayon lang talaga naging ganito ung balakang ko. Sobrang sakit. Ang hirap tumayo, ang hirap maglakad. Kahit isang step lang napakahirap. Ano pa ba dapat kong gawin, lagi naman ako naglalakad at active ?

1 Reply

Pag May nasakit sis wag pilitin , bedrest lng pag yung sakit Hindi parin nawawala after pahinga bka sign of labor n yn consult ur ob first

4y ago

Too early if sign ng labor huhu, siguro bedrest muna ako di ko muna pilitin pag sobrang sakit talaga. Salamat sis. 😘