Hi bago lang ako 😊

HI FIRST TIME KO KASI MANGANAK THIS COMING NOVEMBER 2020 .TANONG KO LANG SANA KUNG MAGKANO ANG NORMAL MANGANAK SA MGA PUBLIC HOSPITALS. THANK YOU.

Hi bago lang ako 😊
2 Replies

Pg cover ng philhealth halos wla tlgang bbyran ka :) kaya much btter na my philhealth kasi napakalaking tulong :) ako nanganak ako public hospital RMC , CS delivery since my philhealth ako and my program sila dun n dpat mo lapitan pra maka discount ka ayun bnyad ko 1,370 all in :)

Wala po bayad sa mother and child,GAT