Blood after sex, 25w 1d

First time experience this discharge after sex. Should i be worried or masyado lang naging hard sex namin? Walang masakit or anything akong nararamdaman.

Blood after sex, 25w 1d
2 Replies

baka masyadong wild lang sex nyo. inform your ob also at hinto muna magsex unless i-clear ulit ni OB. hinay hinay lang. mahirap magkaron ng oreterm labor kasesex at lalo ku g pinuputok pa sa loob. nakakalambot ng cervix ang semen.

Kami ni hubby eversince nabuntis ako, pinipigilan namin mag do. sa takot namin na mangyare ganyan. 😬