Lihi nga ba ito?

Hi! First time to ask about something and first time mommy-to-be here. I'm 8 weeks pregnant po. Normal po ba na kahit anong oras nahihilo ako at parang laging bumabaligtad ang sikmura ko at hindi sa umaga lang? Sobrang antukin at tamad rin po ako ngayon magkikilos. Pag nakaamoy ng di ko gusto, or nakakain ng pagkain na dati ko namang mga hilig, naduduwal ako. Normal pa po ba ito? Kung oo, hanggang kailan po kaya ako magiging ganto? Thank you.

21 Replies

Til 4mos mo sya mararamdaman sis.. normal naman po sya ganyan dn ako nun

5y ago

Oo nga ee.. haha wala tayo magawa kasama sa pagbubuntis tlga, nanibago dn ako e pero pag 2nd tri relax na tayo nyan.

Yes mommy paglilihi po yan. Ako until now 37 weeks naglilihi padin

5y ago

Dipende po sa hormones nyo baka po ako hanggang sa lumabas si baby ko naglilihi padin ako hehe.

Yes po ako hanggang bago mag 5 months ganyan

5y ago

Sobrang tiis po talaga. 😊

Yes po normal lang po

5y ago

Sana mawala na rin ang mga gantong feeling by 4th month.

Yes

Yes its normal. Nagstart naman ako makaramdam ng ganyan nung 13weeks ko

5y ago

Kalowka. 😊

Yes sis normal lng yan 8weeks preggy din acu ngaun gnyan n gnyan nrrmdman cu ngaun ..d acu halos mkkain sa gbi ng kanin

5y ago

Hehe acu sis lalong pumayat 31kgs ahaha

normal po. usually 2nd trimester mawawala na yan :)

5y ago

Sana nga po mawala, ang hirap po eh. 😅

Normal po yan, ako sa gabi ako mas madalas mahilo at masuka. Nung 5 months na saka siguro nawala yung mga paglilihi symptoms.

5y ago

Iba iba po pala ng tagal. 😊