Pregnancy

My first baby. Ariella Jade Date of Delivery: December 15 2021 @4:58am EDD: January 04 2022 AOG: 37 weeks and 2 days Normal Delivery in Breech Presentation Thanks God dahil healthy siya.

Pregnancy
7 Replies

Normal delivery po kau? Breech presention? Wow congrats po. Ako po nag woworry parin 33weeks po ako ngayon breech position parin po kasi sya baka hindi sya pwede inormal.

3y ago

Kaya mo yan mommy.

Parehas tayo mi ng edd pero stuck ako ng 2cm huhu gusto ko ndn magitlog

3y ago

hay mamsh makakaraos din tayo enjoy pa si baby sa loob. Pero sa totoo lang nakakapraning pla maghintay 😅 Lalo na ayaw ko sa hospital magcelebratr ng pasko or new year hehe

same tayo edd momshi, normal delivery ka?

3y ago

Yes po mommy in Breech presentation

congrats momsh💕 cs ka po?

3y ago

No po mommy. Normal delivery po

Congratulations!!!

congrats!

congrats