Meet our precious sunshine

First_Baby our sunshine, salamat sa apps na toh laking tulong, silent reader lang here pero dami kong natutunan sa mga mommies here Salamat mga mommies Edd: August 22, 2021 Dob: August 21, 2021 NSD All pains are worth it with this lovely little girl #firstbaby #worthit

Meet our precious sunshine
18 Replies

sana makaraos na din ako. 😇🙏🏻 40 weeks and 4days preggy here. ❤ congratulations sis. 🎊💖

3y ago

diko din alam sis, ngayon palang po kasi ako papa check up sa lying in.

congrats mamsh nakaraos nadin po ako sana makaraos na lahat ng team ausgust dito❤😊

3y ago

sabe naman nila mas nasusunod ultrasound sis tiwala ka lang and pray more squat ka nalang din para mabilis sya bumaba❤

Ang cute naman ng baby mo momsh congrats po! 😊❤️

congrats po💖 sana makaraos na din po ako aug29🥰

ang cute 👶🏻🥰 naka smile na agad si baby 😘

congrats ,ang ganda naman niyan😍😊

ang galing,smile agad ang baby so cute

Cute little girl🥰 congrats momsh!

Congrats to the both of you ❤️

ang cute ,naka smile agd si baby