Due date na pero di pa nanganganak 😔

First baby ko po. Supposed to be due date ko today Dec 3 perk no signs of labor pa din. Kaka check up ko lang kanina and closed cervix pa din 😔 May nireseta si doc na evening primrose 4 caps every 4 hours daw ilalagay ko sa pwerta Ganon po ba talaga yun? Any tips po para mag open cervix Gusto ko po talaga mag normal delivery #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls Thanks Mga momsh

1 Reply

lakad lakad , squat, inom ka pineapple juice mamsh. or akyat ka hagdanan yung mataas.