Turning 8 months

First baby ko po and mag-8 months na ako sa January pero feeling ko maliit pa rin 'yung tiyan ko. May need po ba ako ipag-alala? Ano po need ko gawin?#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Sa next check MO pa utz ka or pabasa ko last utz MO sa ob MO... Ask lo if OK nmn weight and length ng baby MO.. Same tayu aq nga twins 33 weeks pero ung tyan q Mas malaki pa ung tyan q yung sa bunso ko eh.. Maliit ltaga cla Kahit anung kain ko.. Prayers nlang ang pampaklama q pra d aq maxado mag alala...