8 weeks pregnant

First baby ko po, ask ko po sana if normal na madalas sumakit puson ko at tagiliran lalo kapag naglalakad or sumosobra sa lakad 🥹 thankyou po, nagwowork din po ako

2 Replies

pakiramdaman mo pa din mhie. if gusto mo mapanatag din kung normal pa consult ka po Kay ob mo para sureness 🙂Ako Basta may kakaibang nararamadaman I raise ko agad ung question ko sa ob hehe

Sabi ni ob ko ung feeling na parang may tumutusok tusok sa puson,singit,kiffy na di Naman natagal at walang bleeding normal daw, na iistretch daw Kase ung bahay Bata dahil nalaki din si baby..