CS pa rin ba?

First baby ko naCS ako, june 2019 ako nanganak. Ngayon pregnant ulit at June 2023 ang EDD. CS daw ako ulit sabi ni OB akala ko makaka normal na. Sino nakaexperience po ng ganito? 4 years age gap, CS nung una tapos nakaya magnormal?

6 Replies

pwede ka magpalit ng OB yung VBAC advocate... Pero madami factors pa rin para macandidate ka for VBAC like walang complications/ hindi high risk pregnancy mo... depende pa rin talaga.. nasasayo yan momsh magpaconsult ka sa ibang OB... btw first baby ko CS 2015 yan .. nagbuntis ako 2021 Pero pinapili ako ng OB ko kung CS that time best suggestion niya talaga CS since kasagsagan ng pandemic.. at si mister ko mismo ayaw niya ako mag normal delivery ..

Kung public hospital ka ganyan talaga.. pero kung nag private ka pde mo mo i discuss. At may reason kung bakit cs ka ulit,bja depende din sa tahi sa loob ng matress kung pde mag normal... Pero once nka 9mos kana after cs . pde ka mag normal delivery basta ung tahi mopo sa loob ay pde mag normal..

Ako 6yrs ago ng nanganak sa padalwa ko via cs delivery. Cs ulit ako ngayon scheduled on Jan. 25. It was 6yrs ago, cs pdin. Ikaw momsh ay 4yrs ago pa lang, cs kpa din. Wag mo po ipilit inormal. It’s not safe. Normal ako sa una ko anak then cs padalwa, cs ult ngayon sa patatlo ☺️

depende kay OB mo sa assessment nya at anong reason bakit ka naCS sa una... may OB po kasi na VBAC advocate.. search nyo po yung VBAC. pero bottomline po nyan ay sa assessment ni OB mo.

Dependi po sa reason kong bakit na CS. Yung ate ko 1st baby CS dahil breech position but sa 2nd, 3rd and 4th lahat na normal delivery na

ako po dec 2019 cs din sa panganay. now pregnant ulit kaso cs ulit ako march ang sched ko. baka daw kasi pumutok matres ko kaya dapat daw cs.