39 weeks 2 days , 2nd baby

(my first baby is already 10years old, normal delivery), 2nd baby ko na po ito sobrang baba na nya yet no signs of labor. . April 3,2020 is my due date. . Still doing light exercises, squatting, and yoga ball sitting. Labas na ikaw baby ? Safe pa ba magwait for normal delivery hanggang 41weeks?

1 Reply

Yes po gang 42weeks po pero ask you OB na din po baka bigyan ka na po meds to soften your cervix or plan na magCS.