Hello Mommies!! Just need a little advice.

At first akala ko hormones ko lng pero napa tunayan ko talaga ngayong mga mommies na yung LIP ko ay nag dadating app pa rin. 5 months preggy ako nung una ko syang nahuli na nag chachat sa ibang babae at nung tinanong ko sya why sagot nya dahil lagi ko raw syang inaaway. Lahat ng gagawin nya mali pra sakin. Sabi nya hndi na daw mauulit yun. So binigyan ko sya ng chance. Ka gbe natulog sya ng maaga at nagka chance ako na kulikutin yung phone nya at nahuli ko sya ulit. Hndi naman sya nag memeet up pero hndi ako sure dun. Sakin po kaya yung mali kaya na gagawa nya yun? I am about to give birth next month. Gusto ko nlng sana umuwi after giving birth. Parang ayoko ko na kso ulit2tin lng din nya naman siguro. #advicepls #needsomeonetotalk

1 Reply

Wala sayo ang mali. At di nya pwede idahilan na lagi mo sya inaaway para magloko sya. Sadya lang syang luko. Si baby na lang isipin mo ngayun sis kesa pastress ka sa lip mo. Di makakabuti ang stress sayo lalo’t manganganak ka na next month.

4y ago

Asan po ngayun si lip? Tell him na if may prob kayo or if kelangan nya ng kausap, ikaw ang kausapin nya. Di makakatulong if ibang tao ang ichachat nya lalo kung babae pa. Delete na din nya tung app nya para walang problema

Related Articles