Implant Contraceptive Usap tayo mga momsh

finally! naliwanagan na rin ako ? at nakapag decide na rin. after almost a Year, papatanggal ko na ung Implant contraceptive ko. hayy #sharekolang

2 Replies

Di ka rin ba hiyang ? Ano po side effects sau ?

5y ago

super hilo at sakit ng ulo . kala ko stress lng ako dahil ftm ako pero mag wa one yr na baby ko d parin talaga ma adopt ng katawan ko yang implant na yan

Ano po ang naging issue niyo sa implant bakit niyo po pinatanggal? Curious lang po pero hindi ako implant.

5y ago

first reason ko momsh is namamayat ako. second sobrang hilo. as in.