Finally! Baby out🥳🥰

Finally nakaraos na din mga Mii!! After 16 hours of induced labor and 1 hour of pushing nailabas din si baby ng normal 🥰 Although nag suffer ako sa 4th degree laceration/tear, sobrang rewarding makita na maayos and okay si baby paglabas 😊 Mga team August dyan, Go go go mga Mii!! Malapit nyo na din makita ang pupuyat sa inyo hehehe Congrats din po sa mga nakaraos na din!! 🥰🥰🥳🥳 #firsttimemom #BabyOut #teamAugust

Finally! Baby out🥳🥰
5 Replies

Congratulations po! tanong lang anong EDD mo bakit ka nagpa induced labor? thank you

3w ago

August 3 po dapat tas August 10 ko po sya nailabas. nastuck lng po kasi ako sa 2-3cm for 1week kaya ininduce na po.

congrats po me 38weeks and 6days puro sakit lang ng tyan at kiffy

3w ago

Lapit na yan mamsh. Onting kembot na lng makakaraos na din 😊

congrats mi, sana all🥹 38weeks and 5days ko na

congrats Momshie. ang cute ni baby mo.

CONGRATULATIONS SANA ALL NAKA RAOS NA