Baby clothes

Finally nacomplete ko n din clothes ng baby girl ko, EDD is July 27. First batch I bought at 168 Mall Divisoria pro nakakapagod mglibot at hindi ko nakompleto, kaya etong second time sa Baclaran n ko bmili, mas kumpleto at wholesale price. So far so happy ☺️ Baby clothes ✔️ Stroller ✔️ Crib ✔️ Baby car seat ✔️ Baby bath tub ✔️

Baby clothes
1 Reply

Nice mamsh..mamimili dn kmi sa baclaran dn. Bka po pwede malaman saan po kau Doon Banda namili..salamat❤️

5y ago

Maraming salamat mamsh..pupunta po kmi ni Mr😇