Safe delivery

Finally mga momsh nakaraos nA din kmi ni baby.. 37 weeks today ng baby ko and ngaun nasa outside world na siya.. Nung isang araw pa pumutok panubigan ko at wala ako naramdamang pain.. Inom Lang ako ng maraming water.. At kanina nga po ako nagstart ng labor mga 7 am and 9 am nanganak napo ako 2 hours labor and healthy po si baby.. Thanks sa app na ito dahil kahit papano sobrang laki ng naitulong saken.

Safe delivery
30 Replies

Congrats .. Gusto ko rin manganak ng between 37-38 weeks para hindi abutin ng tag ulan .. bahain kasi lugar namin at hindi pa sure kung kelan matatapos tong krisis .. doble hassle .. btw Im 35weeks already .. 🤗🤗

4y ago

35 weeks and 3days dn ako mommy gusto ko dn 37 weeks lng kc since feb wala nko check up kya ngaalala nko gsto ko na maalgaan si baby😭

panu po malaman pqg pumutok n panubigan sis.. 40 weeks and 3 dyas n kc ako still 1cm paren tas wla p ako pain nangangalay lng puson shka balakang ko

4y ago

every tree days n check up ko... sabi saken pag nag 4cm n daw I induce n ako... at shka pag halimbawa pumutok n panubigan ko..

Congrats Momsh. Ano po ginawa nyo po para lumabas si Baby? 38 weeks and 2 days na po ako. No sign of labor parin. 😩 Thanks

Congrats ako 34 weeks na bukas. Sana Makaanak na din ako In 37 weeks. Medyo nakakapagod na ang laging Dala e😂😅

Buti di ka nag dry labor momsh? Pwede po pala yung 2 days after pumutok ng panubigan manganak?

Congrats Sis Sana all 40w1d na Po Wala pa din schedule for BPS 😢 to check Kay bebi

Congrats sis.sana ako din ganyan kabalis mnganak. Waiting naln kay baby 38 weeks

congrats mamsh, sana ako din 37weeks and 3days na ako now hehe

congrats. sana all sandali lang labor.☺️

Ilang kilo po baby nyo?