Baby Stuff ❤️

Finally may mga gamit na si baby light ❤️ excited na 1 month na lang. Team july kumusta po kayo kompleto na din ba gamit nyo? Let me see ?

Baby Stuff ❤️
1 Reply

hi mommy. suggest ko lang ung Charmee pants ang gamitin nio sa hospital instead ung caress.. ang hirap po kasi nun, unlike sa charmee pants kayang kaya mo isuot sa sarili mo. 😊 suggest lang po.

4y ago

Hehe baka mag pa tulong na lang ako may mister sis kase yan na nabili nya e baka mag reklamo sya kase bumili alam mo na pag ng pabili ako iba baka sabihin ayaw ko binili nya try ko na lang sayang din apat din hehe 😂😁 thanks anyway sa suggestion sis 😘