Tears of joy

Finally after 12 years of conceiving. Nakakaiyak sa tuwa sobra. Parang gustong sumabog ng puso ko sa saya.

Tears of joy
130 Replies

Congratulations mamsh! 🥳🥳🥳🥳🎉 Sa Ama ang Kapurihan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Congrats satin pareho momhs 10 years din bago pa magkaron ng baby. Tas d kupa alam na buntis na pala ako kaya super blessed natin ngayun. Ilang months na tyan mo? Sakin 30 weeks na.

I feel u momsh👯👯after 13yrs of trying, GOd grant our hearts desire👶👶 iam 26weeks pregnant to our 1st baby🙏🙏🙏god bless you and your pregnancy as well😘😘

Congrats po :) God's timing. Ganyan din po kami nun nalaman ko buntis ako. Nakakaiyak na nakakakilig after 7yrs ako nabuntis. I'm on my 17weeks & 3days today. Happy for u po :)

congrats mommy ako din nun tuwang tuwa asawa ko abot tenga ang ngiti tapos ako naman napayakap sakanya tapos maiiyak ka nalang sa sobrang tuwa

Congratulations Mommy! Ramdam ko ang saya mo. Hehe God bless you and your pregnancy. Remember to always eat healthy 💓😘

congrats po,i feel you sis.kmi 9yrs before our little angel came..now she's 3wks old.thanks God

Congrats! 😍😍😍 have a safe and healthy preganancy! 😍😍😍 #satamangpanahon :)

Congrats po red na red Healthy ung Bibi mo at mommy.. Basta stay healthy po

Congrats sis. Nothing is impossible talaga pag may faith kay god