NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin! Huwag kalimutan ang #StrongGirl[your name}. Ang user na may pinaka maraming comment ay mananalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 para sa mechanics.

NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)
889 Replies

Sabi nila pag kaya ng lalaki mas kaya ng babae ! Kung kaya nila mag hanap buhay kaya din ng babae , Kung kaya nila mag handle ng problema kaya din ng babae , at sabi nga nila ang lalaki daw ng haligi ng tahanan pero kaya din ng babae maging haligi , at ilaw ng tahanan.... #StrongGirl[Mary Joy]

Sabi nila pag kaya ng lalaki mas kaya ng babae ! Kung kaya nila mag hanap buhay kaya din ng babae , Kung kaya nila mag handle ng problema kaya din ng babae , at sabi nga nila ang lalaki daw ng haligi ng tahanan pero kaya din ng babae maging haligi , at ilaw ng tahanan... #StrongGirl[Mary Joy]

Sabi nila pag kaya ng lalaki mas kaya ng babae ! Kung kaya nila mag hanap buhay kaya din ng babae , Kung kaya nila mag handle ng problema kaya din ng babae , at sabi nga nila ang lalaki daw ng haligi ng tahanan pero kaya din ng babae maging haligi , at ilaw ng tahanan. #StrongGirl[Mary Joy]

Kakayahin ng isang babae ay magbigay buhay sa pamamagitan ng pagluwal ng sanggol,palakihin ito na may takot sa dyos,,kakayahan ng isang babae ang magbigay liwanag sa loob ng tahanan,ibuhos lahat ng pag-aalaga at pagmamahal sa anak at asawa❤️. #StrongGirlLealynLasam.

Babae ako at kaya kong tiisin ang ugali ng mister ko para lang sa anak ko, at dahil ayokong lumaki ang anak ko ng sira ang pamilya namin at ayokong lumaki siya ng walang kinikilalang ama kaya hangga't kaya ko magpapakatatag ako para sa anak ko. #StrongGirl[Christine Fajanilan]

Bilany babae kaya kong pag sabay sabayin ang gawin bahay habang nagaalaga ng 8months old baby..kaya kong magluto mag laba at maglinis ng bahay.. at kaya ko di mapagod..dahil sa bawat araw na gingawa ng dyos mga anak ko ang nag papawala ng pagod ko #stronggirlAIZAFERNANDEZAQUE

Kaya ng babaeng mag luwal ng sanggol kaya nyang tiisin lahat ng sakit at hirap para sa kanyang anak kahit na walang asawa o katuwang sa buhay kaya nyang buhayin ang kanyang anak o mga anak ng siya lang maraming kaya ang babae na hindi kaya ng lalaki!! #StrongGirlHoneyFlorentino

Babae, nanay, ate, tita, lola, ale. Kahit sino pa yan, babae ang syang magdadala ng isang biyaya mula sa Diyos na kailanma's hindi mapapantayan ng kahit ano pa man. Maswerte tayo dahil ang ating katawan ang syang nagdadala ng yaman na hindi matutumbasan. #StrongGirlMarinelle

Babae ako at kaya kong gawin lahat para sa kabutihan ng mga anak ko. Kaya kong magsakriposyo mabigay ko lang ang kanilang pangangailangan at maging ang aking sarili. Dahil ang mga anak ko ang dahilan kung bakit ako patuloy na lumalaban sa buhay. #StrongGirl[JollyBelga]

May kakayanan ako bilang isang single mom kaya kong maging ina’t ama sa aking anak na babae. kahit mahirap para sa anak ko, gagawin ko lahat para sa kanya na kahit wala syang ama e, maramdaman niya saken yung ipaparamdam ko sakanya kahit wala siyang ama. #StrongGirlReyn