NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)

Anu-ano ang kakayahan ng isang babae? I-share na sa amin! Huwag kalimutan ang #StrongGirl[your name}. Ang user na may pinaka maraming comment ay mananalo ng Php 1,000 worth of Puregold GC! Pumunta sa https://community.theasianparent.com/contest/fill-in-the-blanks-for-php-1000-puregold-gc/413 para sa mechanics.

NEW Contest! (Starts at 6:00pm, March 5, 2020)
889 Replies

Babae ako at kaya kong gawin lahat para sa kabutihan ng mga anak ko. Kaya kong magsakriposyo mabigay ko lang ang kanilang pangangailangan at maging ang aking sarili. Dahil ang mga anak ko ang dahilan kung bakit ako patuloy na lumalaban sa buhay. #StrongGirl[JollyBelga]

Babae ako at kaya kong: Mag igib ng tubig Mag alaga sa anak 24/7 Maglaba Magluto Mag huhugas ng pinggan Mag linis ng buong bahay Mag budget ng pera Mag sakripisyo alang.alang sa anak ko Mag trabaho para matustusan ibang pangangailang ni baby #StrongGirlKATEMARIEMALUBAY

Babae tayu ang kakayahan ng isang magulang na mabigay lang ang lahat supporta sa mga anak financial, oras at moral. Mawala man ang mga asawa nila pero tatayu parin para sa kinabukasan ng mga anak. In through prayers God will guide us. #StrongGirlNemia💪

Ang kakayahan nang isang babae ay maging matibay, malakas, maparaya,marunung sa buhay, mging mabait, masipag, mapagmahal na ina mapag mahal na asawa, kaya rin nang isang babae ang maging ama at ina nang tahanan, #strongGirl maryjane suba

Bilang babae proud ako sa mga babaeng solo parent sa pagkat kaya nilang maging ama at ina sa mga anak nila..at kaya nilang magtrabaho para sa mga anak nila... kaya bilang babae nakaka inpired sila Mabuhay ang mga babae #strongGirlAIZAFERNANDEZAQUE

Babae ako at kaya Kong magmahal at maging mabuti hinde lamang sa pamilya kundi sa ating kapwa sa tulong ng panalangin..anuman ang mga pinagdadaan natin sa buhay ay may Kakayahang maisabuhay at maglingkod sa Panginoon. #StrongGirlKayeSalaber

Babae ako at kaya kong: Ayusin ang ilang behavioral problem ng isang aso like (hindi nagpoops sa gustong pwesto ng amo, hindi magagalit kapag kukunin ang kainan, paghihila sa amo kapag nilalakad/jogging and etc. ) 😅 #StrongGirlViviene

Babae ako kayang tiisin ang sakit Alang alang Sa Pamilya At sa Magiging Anak Ko diko susukuan ang mga bagay na sa ngayon ay mahirap dahil lahat ng bagay kaya nating Malagpasan walang mahirap na bagay sa isang ina lalo na't para sa Pamilya

babae ako t kaya kong maging taga-luto, taga-linis, taga-laba, lahat-lahat ng mga gawaing bahay. Nahihirapan man ako, pero para lang iyon sa kapakanan ng pamilya ko dahil mahal na mahal ko ang pamilya ko. #StrongGirl[Christine Fajanilan]

babae ako kayang kaya ko kahit anong trabaho alang alang sa anak ko .....hindi porket babae tayo Wala na tayong kakayahan......Kaya bilib ako sa sarili ko na kaya ko kahit anong pag pagsubok na dumaan sa buhay ko.... #StrongGirl(nilsan)