33 weeks pregnant

May fieldtrip anak ko sa Jan 26 sa Subic. (Zoobic Safari & Ocean Adventure) Taga Marikina kami. Pwede pa kaya ako sumama? Nabayaran na kasi namin yun ng asawa ko, no refund kaya medyo nakakahinayang.

1 Reply

Pwede pa nmn po depende nlng po kung maselan ka tlgang bawal pero kung hndi nmn edi go lng po kasi para bonding din po with your kids

5y ago

To be exact, i’m 34-35 weeks na po sa fieldtrip ng anak ko. Advisable pa kaya na bumyahe ng medyo malayo? Worried kasi ako baka bigla ako manganak :( Pero syempre gusto ko din na makabonding anak ko sa 1st fieldtrip niya