Pasagot po pls

My fiance and I had sex 2 days before my period and sabi niya inano niya daw sa loob after nun nag nag sex kami nung aug 17 tuesday tapos nakita ko sa calendar ko 'highest chance of getting pregnant' should i take pt na po ba or wag muna and if hindi muna kelan po??

2 Replies

wait mo po muna period mo, pag nadelay ka, dun ka na magtake ng PT.

5y ago

base sa app calendar ko, di naman high chances ng pregnancy 2 days before ng period

Nung 1 week na ko delay saka ako nag PT sis.

5y ago

So bali wawait ko yumg period ko?? Kapag na delay mag tatake ako??