CAS

Hi fellow momssss! May I know where could I get a good and okay CAS around Pasig or nearby QC. I used to have ultrasound at Medical City, pero CAS sobrang mahal na eh nang hihinayang kami! Gusto din sana namin present si partner during the CAS procedure para aware sha sa baby. ❤️❤️❤️ Thank you in advance po!!!

6 Replies

If like mo meron sa my Boni ave. Mandaluyong meron sila Saturday pag ordinary CAS lang 1700 if 3D CAS 3500. Mura na yan. Ang name ng clinic is we care polyclinic & lying-in

MDCare OB Ultrasound near St. Luke's QC may ready packages sila with CAS & 3D na. :-) You can check their FB page. Maganda ang service doon.

Perpetual hospital malapit sa UST.. 555 lng.. Nasa loob dn si partner kpg iuultrasound kna..

In My Womb in SM Megamall. They also have branches in Greenbelt and BGC.

4y ago

Ok sis, thank you

Sa divine grace clinic po sa san nicolas pasig.

I had mine sa “In My Womb” sa Megamall. :)