Need your advice po

Hi fellow mommies, si baby kase muntikan na sya mahulog sa bike stroller nya. Tumama yung nose bridge nya sa gilid nang monobloc chair, ngayon namaga ung sa gitna nang mata nya.. cold compress palang ginawa ko. May mga remedies ba kayo na maisusuggest or pacheck up ko na ba sya? Mag 1 year old na si baby. Malapit na pa naman ang birthday nya. 😔

6 Replies

you can consult pedia. we consulted pedia one time dahil nahulog ang anak ko pero hindi namin nakita. pina ultrasound ng pedia. hindi na makita since paclose na ang bumbunan at malikot si baby. pero hindi na pina CT scan. thank God, well and good sia. sa untog, bukol, at pasa, i used biolane arnica gel for bumps and bruises.

better to visit her pedia. Yung anak ko din before nahulog sa walker naman. Umaakyat na kaso sya. Ulo yung tumama. Better safe and para makampante kau.

visit pedia na agad para mas ma-assess ng maayos and mabigyan ng proper treatment and management.

consult na po agad. bqka kasi may namuong dugo

pacheck up mo ba po sya mii

pa check up mo po