What pills to take?

Hello fellow mommies. Magfo-four months na nung nanganak ako pero hindi pa ako dinadatnan. Pwede na kaya ako uminom ng pills? And what pills to take po? Nagpapasuso din kasi ako. Thank you in advance for your answers 😊

2 Replies

Hello po miee ganun po talaga matagal ka magkaroon Lalo na na kapag pure breastfeeding mas ok po pag gumamit ka ng pills dapat po yon dinatnan ka na ..much better pa check up po kayo sa center para maresitahan kayo ng pills at para maturuan kayo paano Ang tamang pag inom ng pills.. ☺️

2y ago

Ah see, thank you mi

Meron po available sa center

2y ago

Okay po balik po kau agad once nagkaperiod kau para mabigyan po agad salamat po sa update