breach ultrasound

Hi fellow mommies first time mom here and Im 21 weeks now and lumabas sa ultrasound ko na breach si baby anu po dapat gawin para magturn siya thank you po

2 Replies

Mommy maaga pa, mg tuturn p yan.. ako 35weeks noong ng turn si baby, ang dami kong ultrasound kasi akala nmin hnd mg tuturn

Kausapin mo lang po lagi, patugtugan ng music sa bandang puson. Iikot pa po yan..

4y ago

Pagnakikinig po kau music ilagay nyo po yong headset sa my puson nyo banda