Cefuroxime or amoxiciline

Fellow mommies ask ko lang. Pwede bang amoxiciline instead of cefuroxime? Mejo gipit na kasi. Salamat. Do respect 😊#advicepls #pregnancy #pleasehelp

Cefuroxime or amoxiciline
5 Replies

mommy kung ano po nireseta ng OB mo un po sundin niyo gamot.. mas maganda na po yun kesa mag risk.. kase ang alam ko po may certain dosage and components ang gamot na dpat inumin ng buntis kaya hindi pwede basta basta uminom ng gamot na di reseta ng dr.mo.

sundin nyo po reseta ng Doctor kc yan po ang safe na antibiotics para sa inyo. pwede po kayo bumili ng generic nyan nasa 32 pababa po ang price per tab

opo mahal tlga sya , hndi po tumalab saken yan may nireseta pa po saken na mas mataas hehe nanganak nalang ako ng di natatapps ung pag gagamot

mmy magkaiba po ata effect nun , try nyo nlang po ung generic brand nyan , uminom dn kc ko nyan gawa ng UTI ko .

2y ago

branded po ininom ko , d nman po porke generic di tatalab hehe .

Sundin nyo po kung ano reseta sa inyo.