Help naman po mga ka nanay ko

Feeling ko napakapangit kong asawa , hnd ko maramdaman sa asawa ko na maganda ako 😭 , wala ako magawa kasi ano ano tumutubo sa muka ko like bukol tapos kinabukasan nag susugat, tapos matagal gumaling, pa advice naman po mga ka nanay dto, nahihirapan ako bigat sa dibdib na nag hahanap sya ng magaganda muka na gusto nyang panoorin, im 5 months pregnant 😭😭 pa advice po#advicepls

1 Reply

nuong buntis din aq gnyan, kalma lang wg mastress..ung gmit qng facial cleanser nuon nung ngbuntis aq tingyawat nq, kaya ung pang baby muna gnmit q, tiis tiis muna kung di agad mawala.. mkkarecover din tyo pagkapanganak

Related Articles