di kami OK ng family ko since 10+yrs ago. do i advise them na I'm about to be a mom?

feeling ko kasi makaka-add lng sila ng mental and emotional strain sakin ngayon, mejo maselan pa nman pagbubuntis ko. pero iniinsist ng partner ko, kasi gawa ng financial help nadin, kasi pandemic, at hirap tlga kami magbudget ngayon. open for your feedback/suggestions po, thankyou

2 Replies

of course.. i set aside mo muna feelings mo and just focus on your baby. if makakatulong talaga sila, then you should advise them.

For me, parang hindi maganda. Ngayon mo lang sila kakausapin kasi hihingan mo sila. Kakausapin mo lang kasi may kailangan ka.