Golden Milk

Feeling ko bagong panganak ako.. natulo gatas ko sa right boobsie! Hahahahaha Pano pa kaya pag nanganak na talaga ako. Goodluck na lang sa mala gripo na naman na pagtagas ng gatas.. ???? Still BF with my turnig 4 yo son. Currently 6 mos pregnant with my 2nd child. Thank you Lord for the Golden Milk ❀

1 Reply

Nakaka inggit naman po kayo, laking tipid niyo po sa milk at higit sa lahat, ang healthy ng milk ng babies niyo.. sana all kaso meron yata talaga katawan na di nakakapag produce