Tinutulungan ba kayo ni Mister sa gawaing bahay? ang mister nio ba ay couch potato pag masa bahay?

Feeling ko ang sama ng loob ng asawa ko pag nauutusan ko sya. Ako masama din loob ko pag mga simpleng bagay hndi pa nya magawa gaya ng paglalagay ng pinagkainan sa lababo, paglimot mh maliliit na kalat etc. Feeling ako ako lang ang may asawa na walang alam sa bahay.. nakaka iyamot at nakakahurt kase minsan pagod kana sa bahay paulit ulit malang ang routine mo tapos ang asawa mo pabandying bandying lang.. hayyyyy#advicepls #bantusharing #theasianparentph

44 Replies

Yup sya taga hugas sa gabi at taga tapon ng basura. yun lang... hehehe

tinutulungan..mas siya ang maraming ginagawa samin..kht hnd utusan..

Yes. Halos lahat siya gumagawa. Maghugas lang ginagawa ko. Hahaha

Yes. Super lucky ko sa asawa ko halos sya na lahat gumawa. 💕

si hubby mo madalas gumawa sa bahay kasi ako alaga kay baby

mas masipag at masinop pa nga si hubby saken.. heheh!

opo.every sunday kasi mai work po siya..

Kainggit naman mga asawa ninyo.

tumutulong pag inutusan 😅

siya gumagawa halus lahat