34 weeks of Pregnancy(Team June)

Feel so tired,hirap sa paghinga,muscle pain,heavy tummy,heartburn(sinisikmura),sakit ng movement niya feeling mo anytime lalabas siya kaya mapapahawak ka nalang sa private part mo at napaka active niya pa rin sa tummy ko.. Feel niyo rin ba yan mga mommies?? First Time mom here??

34 weeks of Pregnancy(Team June)
1 Reply

Same here. Tinanong ko din yan sa OB ko the more na malikot siya the more na di dapat mag worry kasi healthy ang baby sa tummy😊