Feeding Bottle

Feel ko kasi parang kinakabag baby ko and suspect ko is un baby bottle nya kasi hindi naman sknea nktutok un electric fan at un air con nsa saktong temp dn. babyflo and unknown brands un bottle nya. May difference po ba talaga sa brands ng bottle? Ung firstborn ko kasi Avent before and naalala ko hindi siya kinakabag noon. Hindi naka avent un 2month old baby ko now dahil gipit pa sa budget.

1 Reply

Yes, yung avent kasi ginawa sya para talaga hindi magkakabag ang baby. Gamitin mo na lang yung pinaglumaan ng anak mo tapos palitan mo ng tsupon.

5y ago

ah sige po. hindi na po pwd gamitin un lumang avent haha kasi 10 years ago na po un. 10 years un gap ng panganay at bunso ko haha