Sana may sumagot po.

February 11 last sex namin ni hubby, pero may condom naman. Feb 25 nagka mens pa po ako. March 25 expected day ng mens ko pero na delay. Until now wala padin. Nag pt ako negative naman. Tas kanina may lumabas na brown discharge pero konti lang. Ano kaya ibig sabihin? Huhuhu ayoko muna masundan 6months old ko. Huhu #help

1 Reply

Kung may condom naman, maayos at tama ang paggamit for sure hindi ka buntis nyan. Baka delayed lang din yan, minsan nadidisrupt ng sex ang menstrual cycle natin. Kung yung brown discharge ay magtuloy tuloy baka malapit na magsimula ang regla mo. Monitor mo lang.

1y ago

Thank you.