bleeding while pregnant

feb 2 ako nagsimulang nag spotting brown discharge patak lang, pumunta ako agad sa center kaya niresetahan ako ng doctor ng pampakapit. hanggang feb 7 hanggang sa pula nang dugo yung lumabas sakin kaya pumunta ako sa emergency room ng ospital. nung inexamine ako, okay naman daw lahat ng laboratory ko pati ihi at dugo. wala naman daw ako sakit kasi normal naman. pag uwi namin kinabukasan sobrang sakit ng puson ko tas namamanhid yung buong katawan ko at nahihilo ako para akong mahihimatay. pero sabi naman sakin okay naman ako ang problema lang nag bebleeding ako. ano kayang signs to? di pa kasi nakakapag pa trans v. signs ba to ng ectopic pregnancy? #firstTime_mom

2 Replies

Sign po yn ng miscarriage. Nkunan po ako 6mos ago. Hnd ko p alam n buntis ako. Pgka transv sken wla n po ung baby. Bleed lng n prng mantsa, til nung midnight n sobrng skit ng puson ko hbng nagbbleed ng buo buo. Until knbuksn pgpunta ko hosp. Wag nyo pong ipag wlang bahala. Pra maagapan.

1y ago

thankyou po.

Punta po kayo sa ob nyo Para bigyan nya kayo ng request po at makapag trans V po kayo..

1y ago

anu update sayo mi