No sign of labor

Feb 12 ang due date ko yun din ang nasa ultra sound ko still no sign of labor. Ginawa ko naman mag lakad lakad squat at mga gawaing bahay nakakailang akyat baba pa ako sa hagdan wala pa rin. 😭 kinakabahan ako ayuko kase ma cs private hospital kase ako aadmit aabutin ng 100k+ ang bayad kahit may philhealth. nasa 80k naman normal dilivery. naka primerose na rin ako araw at gabi🥺😥#1stimemom #firstbaby

No sign of labor
2 Replies

Same tayo ng due mommy. Huhu. Dami ko na din ginawa or ininom na pampalambot ng cervix. Ngayon may blood show ako sana magtuloy tuloy na. Gusto ko na makaraos.

3y ago

sana mag tuloy tuloy na po yan