Hi mommies! Anong first aid ang binibigay nyo pag may diarrhea si baby?

1 Reply

Depende po sa age ni baby.. basta watch out lang po kayo once na naka anim na poopoo na puro tubig within a day ipacheck up nyo na po agad.lalo na po kung age 1 and below c baby.. kung nakakakain naman na po once na nagpoopoo na ng water pede banana at pinapainom ko na po ng pedialite or hydrite with precaution po.. then pag walang pagbabago sa poopoo nya check up na rin po agad..

4y ago

Thank you for this reply mommy 💗