hii po Momsh

Faint Line poba? Nung last February po yan pero now ko lang po nakita na dalawang Line siya! kase chineck ko kanina.#advicepls

hii po Momsh
5 Replies

Evap lines lang yan kung feb pa yan.. Accurate ung result ng pt bsta 5mins lang after mapatak ang wiwi..

kung feb pa yan at di kapa din dinadatnan hanggang ngayon, magtest ka ulit at siguradong malinaw na yan

Kung hindi naman lumabas ung 2nd line within 5 mins po nung nagtest kayo, negative yan.

try niyo po ulit 😊🙏

negative, evap lines.