Saan po pwede makabili ng baby needs

Extended ang quarantine dito sa bulacan , By june manganganak napo ako . Wala pako nabibili na gamit ni baby. Saan po ba pwede bumili kahit Online lang please po patulong thankyou.

34 Replies

Online sis.. ☺️ Shopee I think may discounts sila ngaun for baby needs. ☺️ Try mo po.

Pareho tau momshie wala pa din gamit si baby ko june 26 edd ko dahil sa lockdown na yan

Shopee momshie, may mga seller na nagbebenta at may courier din na nagdedeliver kahit ecq.

Shoppee po. Dito po ako nakabili ng set na baru-baruan :) shoppee.ph/wholesaleonlinedepot

4y ago

Yes po. Maganda po yung tela and mabilis din po dumating sakin yung order ko.

San ka sa Bulacan? Try mo sa BabyFourth's Couture. Marami silang tinda na pangbaby.

Try niyo po Fluffy Bear sa FB. Jan po ako namili ngayon dhil din sa lockdown 😊

Shoppee po magdownload after nun pwede kna mag padeliver ng item for baby..

June din ako manganganak...wala pang damit si baby kahit isa

Sa shopee po nag dedeliver pa din po sila kahit lockdown

Baby SM Shop on FB. Legit seller of baby needs