milk bag

may expiration po ba ito? wala po Kasi ako makitang date bukod sa number sa Baba ng box. konti Lang nagamit ko dati Kasi nawala din pa unti unti gatas ko nun, Ngayon sana gagamitin ko ulit Kasi malakas na gatas ko 4days pa Lang sa 2nd baby ko pero masakit na dibdib ko gawa ng gatas mag kabilaan masakit . tingin nyo pwde pa Kaya to gamitin sayang din Kasi eh

milk bag
1 Reply

No expiration po yan. As long as malinis ang pagkatago safe yan gamitin :)