What is this? Please enlighten me po. 😊

Experienced braxton hicks a week ago. Niresetahan po ako ng ob ko ng pampakapit since I'm only 34 weeks & 4 days nung check up ko. Wala na rin po ung braxton hicks ko. Hindi na po bumalik thanks God! Pero medyo masakit pempem ko, Nanakit na din balakang ko which unusual kasi di ko naman po naramdaman un. Medyo nararamdaman ko na din pananakit ng mga binti ko (ung sakit po na parang magkaka mens na ako) dedma lang sa akin. Hirap na din ako umupo ng matagal kasi pagtayo ko feeling ko naiihi na naman ako na parang may malalaglag. Feeling ko din may lalabas sa pwet ko. Hahahaha minsan pinipilit ko na lang magpopo para hindi ko na ma feel ung prang may lalabas sa pwet ko. Mga mamsh sino po nakakaranas ng ganto po? Ano pong ginawa niyo po? Today, 35 week and 1 day. #1stimemom #firstbaby Sana po mapansin, hindi ko po makita tong nararamdaman ko sa google e. Salamat po. #ThankYouMamsh

1 Reply

pag feeling po namapoopoop at magkakamens sign na po yun na naglalabor ka na.baka po dapat ay bedrest sa iyo dahil di pa full term e gusto ng lumabas bi baby.sabihin nyo din po dapat sa OB nyo yan asap.kawawa si baby at mahirapan ka din po pag napaagap kang manganak.