My 31weeks and 1day (1st Baby)?

Experience niyo rin ba na magigising o di kayo makatulog na gantong oras hindi lang sa kadahilanan ng mga cramps o pain kundi sa lakas ng sipa at pag galaw ng baby niyo??? My little baby boy always woke me up and I think he wants to play like soccer,boxing and rolling??Taking videos and make it one of my best moments or stress reliever ???

1 Reply

sleep po sa leftside para maganda po ang daloy din ng dugo :)